YO TE AMO (POEME INDI) હું તમને પ્રેમ કરું છું
EN CASTELLANO
Tanto amo,
tanto amé
y tanto amaré,
que de tanto amor
yo te amo.
Por no ver tus ojos ocultos
que verdean al sol o al mar,
brillan de tanto mirar
y lloran por tanto amar.
TRADUCCIÓN AL IDIOMA HINDI
Huṁ khūba ja prēma karuṁ chuṁ,
huṁ khūba ja prēma karatō hatō
anē huṁ khūba ja prēma karaśē,
tēṭaluṁ ja prēma
huṁ tamanē prēma karuṁ chuṁ.
Tamārī āṅkhō chupāvī na jō'ī
tē sūrya athavā samudra līlā,
tē'ō khūba ja jōvāthī camakavuṁ
anē tē'ō khūba prēma māṭē raḍē chē
CARACTERIZACIÓN IDIOMA HINDI
હું ખૂબ જ પ્રેમ કરું છું,
હું ખૂબ જ પ્રેમ કરતો હતો
અને હું ખૂબ જ પ્રેમ કરશે,
તેટલું જ પ્રેમ
હું તમને પ્રેમ કરું છું
તમારી આંખો છુપાવી ન જોઈ
તે સૂર્ય અથવા સમુદ્ર લીલા,
તેઓ ખૂબ જ જોવાથી ચમકવું
અને તેઓ ખૂબ પ્રેમ માટે રડે છે
Alfonso J. Paredes
Todos los derechos reservados S.C./Copyrihgt
Imagen tomada de internet, cuya fuente es: www.google.es/url?sa=i&rct=j&q=&esrc=s&source=images&a
Comentarios recientes